Vũ Điệu Chim Cánh Cụt - Happy Feet

Xem phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt

Phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt thuộc thể loại Phim Hoạt Hình. Hy vọng các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời. Phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt phiên bản HD nhanh nhất tại HDOnline.vn
Trình duyệt nên hỗ trợ FLASH và Javascript

Phim HD đề cử

Movies
Like fanpage để nhận phim mới mỗi ngày!
Vũ Điệu Chim Cánh Cụt
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Kịch bản:
 • Thời lượng:
 • Năm phát hành:
 • Lượt xem:

Bộ phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt nói về 1 chú chim cánh cụt tên là Mumble sống trong xứ sở lạnh giá, mà ở đây tầng lớp xã hội được phân chia theo giọng hát. Oái oăm thay là Mumble hát rất tồi mặc dù chú chim này có bố Memphis và mẹ Norma Jean là những chim cánh cụt hát hay. Tuy thế Mumble vẫn được bố mẹ mình thương yêu. Và ở đây có 1 điều bí mật là nếu Mumble không biết thể hiện bài hát Heartsong thì cậu sẽ mãi mãi không tìm được bạn tình, tìm được tình yêu cho mình. Có 1 điều khác oái oăm hơn nữa là Mumble có 1 người bạn rất thân là Gloria, nhưng trái ngược với 1 Mumble hát dở, Gloria là 1 cô nàng cánh cụt hát rất hay. Và đó là điều khiến đôi bạn thân này có những mâu thuẫn với nhau.

Vì có giọng hát dở nên Mumble cũng trở thành cái gai trong mắt nhiều chim cánh cụt khác trong vương quốc. Một trong số đó là người đứng đầu vương quốc - Chim cánh cụt Noah. Cũng chính vì thế mà 1 ngày nọ Mumble bị đuổi khỏi vương quốc. Cậu lang thang mãi rồi cuối cùng đến với vương quốc Adelie Amigos - vương quốc mà giọng hát không quan trọng. Chính ở nơi đây đã cho Mumble những giờ phút rất vui vẻ. Mumble sẽ thế nào khi sống ở thành phố mới và anh có quay về quê hương - nơi có cô cánh cụt Gloria yêu dấu... Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt và cùng có những phút giây thư giãn với  âm nhạc, vũ đạo tuyệt vời của những con chim cánh cụt nhé! Xem phim này bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng phim hd.

Diễn viên
 • Elijah Wood
  Elijah Wood
  Diễn viênNhà sản xuất
  Wood, thứ hai của ba đứa con, sinh ra và lớn lên ở Cedar Rapids , Iowa, con trai của Wood (Krau ... Xem thêm
 • Brittany Murphy
  Brittany Murphy
  Diễn viênNhà sản xuất
  Brittany Murphy sinh tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ ngày 10.11.1977. Cha mẹ của cô, Sharon Murphy ... Xem thêm
 • Hugh Jackman
  Hugh Jackman
  Diễn viênNhà sản xuất
  Hugh Michael Jackman (sinh ngày 12 tháng 10 năm 1968) là một nam diễn viên đồng thời là nhà sản xu ... Xem thêm
Mẹo : Nếu phim bị lỗi, hãy báo lỗi cho chúng tôi.
6.5
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Xác nhận
Email
Mã bảo vệ Security
 
 
Đang tải..Vui lòng đợi trong giây lát